CHÀO MỪNG NHỮNG THÀNH VIÊN MỚI ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC YONSEI KỲ THÁNG 9/2019

CHÀO MỪNG NHỮNG THÀNH VIÊN MỚI ĐẾN VỚI ĐẠI HỌC YONSEI KỲ THÁNG 9/2019

🇰🇷Eduline Academy xin chúc mừng các em Minh Phương - trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, Trung Hiếu - Trường THPT Chuyên Sư Phạm - Hà Nội, và em Kiều Thị Phương Thảo - THPT chuyên Ngoại Ngữ đã xuất sắc vượt qua được hàng chục ứng cứ viên để phỏng vấn thành công HỌC BỔNG 50% học phí 4 năm chuyên ngành đến từ ngôi trường TOP 3 tại Hàn Quốc, YONSEI.

🌻Còn nhớ thời điểm cuối năm ngoái khi các em bước chân vào Eduline và chọn YONSEI là nơi để theo đuổi ước mơ du học Hàn Quốc của mình, chúng tôi còn nhớ sự quyết tâm mãnh liệt ẩn sâu trong đôi mắt từng em. Không phụ lòng của ba mẹ và sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh/chị Eduline, các em giờ đây đã đặt chân được vào cánh cổng của ngôi trường thuộc top SKY tại Hàn Quốc và chính thức trở thành những YONSEIAN cho kỳ nhập học mùa thu năm nay.

  

🌻Với việc nhận được học bổng cho 4 năm chuyên ngành, gánh nặng tài chính dường như đã được nhẹ nhõm đi phần nào. Cùng với đó, học bổng còn được miễn phí một năm khóa học tiếng, miễn học phí khi đăng ký học chuyên ngành thứ 2 tại trường và với chương trình trao đổi sinh viên hàng năm cũng sẽ được nhà trường đài thọ khi các em được học tập từ 1 kỳ cho đến 1 năm tại các trường ĐH đối tác của trường Yonsei tại Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Nhật Bản, Hồng Kông,...

🌏Một cánh cổng mới đã mở ra, những người bạn mới và cả những thử thách mới đang chờ đón, hy vọng các em hãy giữ vững sự quyết tâm như thưở ban đầu. Hãy chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa và đừng ngủ quên trên chiến thắng của mình nhé.