CHÚC MỪNG CÔ GÁI XINH ĐẸP ĐẾN TỪ CHUYÊN NGOẠI NGỮ CỦA ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ HÀ NỘI ĐÃ ĐẠT HỌC BỔNG 100% TẠI NGÔI TRƯỜNG ĐỨNG TOP 20 HÀN QUỐC

Dương Hương Quỳnh là cựu học sinh trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Hà Nội. Học xong cấp 3, Quỳnh quyết định tìm cơ hội học tập chuyên ngành Quản trị kinh doanh yêu thích của mình tại Hàn Quốc. Đây là ngôi trường nổi tiếng với các ngành Quản lý khách sạn, Quản trị kinh doanh và Nghệ thuật. Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 các ngành khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Đội ngũ giảng viên của trường đều rất ưu tú với phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Trong suốt quá trình học, Quỳnh luôn là một trong top những sinh viên dẫn đầu lớp, có thành tích học tập xuất sắc, đạt điểm A+ ở tất cả các môn học.

Hương Quỳnh cho biết: “Đây thực sự là một ngôi trường đại học mến khách và thân thuộc sinh viên quốc tế và không chỉ là một môi trường học tập thuần túy mà còn là ngôi nhà thứ hai bởi lẽ trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở kí túc xá, kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ các tiên nghi, chi phí phải chăng. Em rất hạnh phúc khi đã chinh phục được học bổng du học Hàn Quốc, và lại đạt học bổng 100% nữa chứ. Khi nhận tin báo kết quả em còn không tin vào tai mình nữa. Hihi. Cảm ơn các tư vấn viên Eduline, đặc biệt là chị Hồng – người đã trực tiếp xử lý hồ sơ của em. Nếu không được biết đến Eduline và nhờ các anh chị hỗ trợ thì có lẽ điều đó đã không trở thành sự thật với em. Chúc các anh chị sang năm mới gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Em và các anh chị sẽ mãi là bạn thân của nhau nhé! ”

Tất nhiên rồi, Eduline sẽ luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường sắp tới. Chúc em luôn vui vẻ và học tập tốt!

Cuộc sống của một du học sinh Hàn Quốc ra sao? Có thực sự thú vị không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những hình ảnh mà Quỳnh gửi tới Eduline nhé:

Lần đầu tiên trượt tuyết cũng thú vị lắm đó!

Ẩm thực Hàn Quốc

Cuộc sống về đêm tại Hàn Quốc

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters