CHÚC MỪNG EM NGUYỄN THỊ THÙY DƯƠNG ĐẠT HỌC BỔNG 91% CỦA ĐẠI HỌC ANGELO STATE


🗽Bạn Thùy Dương quê Nghệ An, sinh năm 1998. Dương apply học cấp 3 tại trường American International School of Budapest tại Hungary. Em đã từng đạt danh hiệu Most Improved Student in Grade 10 và Most Excellent Student in EAL 10, bên cạnh việc học Dương luôn luôn dành thời gian cho các hoạt động ngoại khóa như High School Musical, từ thiện tại Romania…Là 1 cô bé cá tính mạnh mẽ cho dù xa quê hương từ năm lên lớp 10, em đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp và trải nghiệm tại Hungary với các bạn sinh viên Quốc tế từ nhiều nước. 
Dương có chia sẻ : Thời gian học ở Hungary có đôi lúc e gặp rất nhiều khó khăn, khó khăn đầu tiên phải kể là ngôn ngữ. Nhưng không vì thế mà e tự ti, ở nước ngoài họ rất coi trọng cái mình có, mình phải show ra là mình k giỏi cái này nhưng giỏi về mặt khác, thì như vậy họ sẽ có nhìn rất khác về mình. Bởi vậy, em luôn phấn đấu thể hiện qua các bài thi trên lớp, các hoạt động nhà trường phát động."
Tốt nghiệp lớp 12, Dương được rất nhiều trường ở các quốc gia như Phần Lan, Pháp gửi thư mời nhập học, học đại học ở các trường ở Châu Âu được miễn học phí nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bất cập, ví dụ như Dương chia sẻ : “em học chương trình tiếng anh thì bất cập xin việc làm thêm, e sẽ phải học thêm thứ tiếng của họ thì mới có thể xin được việc làm, mà học tiếng thì mất từ 1 – 2 năm mới có thể giao tiếp được, ăn ở thì cũng không phải rẻ nữa nên đó là lý do em muốn tìm các chương trình khác.” 


Sau một thời gian gia đình ở Việt Nam tìm hiểu và được biết ở Texas, Mỹ có trường ASU offer học bổng lên đến 100%. Dương không ngần ngại thử sức bản thân, Eduline hướng dẫn e học SAT chưa tới 1 tháng và kết quả thật tuyệt vời, học bổng mà Dương đạt được trị giá 60 ngàn đô la mỹ tương đương học bổng 91% cho cả 4 năm học ở ASU. Niềm vui nhân đôi khi hôm nay em đi phỏng vấn và đã đậu visa thành công. 


Eduline chúc em sang bển học tập tốt và nhớ sang trường chiếm lấy mấy cái máy tập gym để tập thể dục nhiều hơn nhé :D