CÔNG TY DU HỌC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Là một nhà tư vấn chuyên nghiệp, Eduline không chỉ cung cấp các dịch vụ hướng dẫn hồ sơ xin học bổng du học hay các dịch vụ liên quan tới quá trình học tập và sinh hoạt của học sinh, sinh viên ở nước ngoài; mà còn đồng hành cùng bạn đến sau tốt nghiệp. Eduline cung cấp các thông tin việc làm và hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin định cư tại nước ngoài đối với du học sinh có nhu cầu tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp và mong muốn định cư tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ đứng trước 2 sự lựa chọn: “Về hay Ở”? Vấn đề này tùy thuộc vào hoàn cảnh và quyết định của mỗi người.

Eduline rất mong muốn và hoan nghênh các bạn mang những kiến thức đã tiếp thu được trong quá trình học tập ở nước ngoài về Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế và giáo dục của đất nước.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng luôn hỗ trợ những bạn vì một lý do nào đó mà lựa chọn phương án tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài và phát triển sự nghiệp của mình tại nước ngoài. Trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao và chính sách định cư rộng mở của các quốc gia phát triển, vấn đề định cư đã trở nên khá quen thuộc đối với du học sinh Việt chúng ta sau khi tốt nghiệp.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi luôn ở bên bạn trên mọi chặng đường.