Đối tác trong nước

Duy trì uy tín đối với các trường đối tác trong nước, đem lại sự hài lòng các vị phụ huynh và các em học sinh chính là tôn chỉ hoạt động mà Eduline - EGE  luôn theo đuổi. Bởi vậy, chúng tôi vẫn luôn không ngừng phát triển và tăng cường cải thiện chất lượng dịch vụ để giữ vững niềm tin đó

yesTrường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Viện giáo dục Eduline - EGE đã liên kết hợp tác giới thiệu và ký thỏa thuận ghi nhớ tuyển sinh giữa trường Hà Nội Academy và Đại học Angelo State để giới thiệu với các em học sinh Quỹ hỗ trợ tài chính du học Mỹ.

Một số hình ảnh trong buổi lễ ký kết hợp tác:

Mr Nguyễn Tiến Trường - Hiệu trưởng trường &

Ngài Mr Lee -GĐ điều hành khu vực Châu Á trường ASU trong buổi lễ ký kết

Mr Nguyễn Tiến Trường - Hiệu trưởng trường & 

Ngài Mr Lee chụp hình lưu niệm

yesHọc viện quản lý Giáo dục 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Học viện Quản lý Giáo dục với Đại học công lập Angelo State đã diễn ra trong không khí trang trọng
🎯Về phía hợp tác, hai trường Đại học mong muốn phát triển lâu dài, định hướng công tác bồi dưỡng giáo dục của Học viên trong thời gian tới, trao đổi sinh viên theo nhiều chương trình như 2 + 2...
🎯Tại buổi làm việc, Đại học Angelo State đại diện Giám đốc điều hành khu vực Châu Á - Giáo sư Won Jae Lee đánh giá cao phương hướng hợp tác do Giám đốc Học viện Quản Lý đề xuất và đồng thời Đại học Angelo State luôn sẵn lòng tạo điều kiện đẩy mạnh quá trình xúc tiến hợp tác 2 bên .
Đại diện tuyển sinh của Đại học Angelo State tại Việt Nam , đại diện cô Ella - Giám đốc Tổ chức Giáo dục Ellacy Global Education - Eduline cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên Học viện quản lý Giáo dục để giúp các bạn có nguyện vọng du học Mỹ được chuẩn bị hành trang một cách hoàn chỉnh và tốt nhất.

Một số hình ảnh trong buổi kí kết giữa Học viện Quản lý Giáo dục với Đại học công lập Angelo State, Viện giáo dục Eduline - EGE

Mr Lee, Mr Cường Nguyễn, Mrs Ella Nguyễn, Ms Thảo & Đại diện Học viện Quản lý Giáo dục

Mr Lee phát biểu trong buổi lễ kí kết

Mrs Ellacy Nguyễn vs Đại diện HVQLGD chụp hình lưu niệm

yesTrường THPT Tạ Quang Bửu 

 Trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu được thành lập bởi BK-Holdings theo chủ trương của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN), với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp đầu vào có chất lượng tốt, đa dạng cho trường ĐHBKHN, các trường Đại học trong và ngoài nước.

Ngày 12/04/2017, tại nhà A17 BK-Holdings đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội và Trường Đại học công lập Angelo (ASU)- Hoa Kỳ dưới sự giới thiệu của Eduline - EGE. Trong buổi kí kết, cả 2 bên đã cùng nhau thỏa thuận, trao đổi vể các vấn đề như sau:
📣Định hướng phát triển giáo dục tại Việt Nam, trong đó chất lượng giáo dục là mối quan tâm hàng đầu.
📣Những ưu điểm của chương trình học trực tuyến tiếng Anh YBM của ASU cho học sinh Việt Nam. 
📣Khi trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu là đối tác chính thức của trường ASU, điều đó sẽ đem lại lợi thế lớn cho chính các học sinh của trường trong việc giành các suất học bổng.
📣Đẩy mạnh giáo dục STEM bằng cách phối hợp tổ chức, triển khai, thực hiện các dự án hợp tác giữa trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu và trường Đại học ASU. 
📣Chương trình bằng kép của ASU là cơ hội để học sinh trường THCS và THPT Tạ Quang Bửu nhận được tín chỉ do ASU cấp.
Ngoài ra, đại diện Ban lãnh đạo Trường Đại học Angelo đã có buổi gặp mặt và trao đổi thông tin với các bạn học sinh có nhu cầu du học Mỹ của nhà Trường. 
Đây được đánh giá là một nét nổi bật trong hoạt động hợp tác quốc tế của nhà Trường, mở ra nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường quốc tế với nhiều ưu đãi giành cho học sinh Tạ Quang Bửu.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi lễ ký kết:

Thầy Thọ - Hiệu trưởng trường, Mr Cường Nguyễn, Ms Thảo &

Mr Lee -  điều hành khu vực Châu Á trường ASU trong buổi lễ ký kết

Thầy Thọ - Hiệu trưởng trường & Mr Lee -  điều hành khu vực Châu Á trường ASU chụp hình lưu niệm

Ms Thảo - GĐ Viện GD Eduline & Mr Lee phát biểu trong buổi lễ

yesĐại học  Nguyễn Tất Thành

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển (1999 - 2016), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã khẳng định vị thế vững vàng trên bản đồ giáo dục Việt Nam trong vai trò một trường đại học đa ngành - đa bậc học. 

Viện giáo dục Eduline - EGE tổ chức ký kết biên bản thỏa thuận ghi nhớ tuyển sinh giữa trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Angelo State đem đến cho sinh viên của trường nhiều cơ hội học tập mới và cơ hội việc làm được mở rộng.

yesĐại học công nghệ thành phố Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tiền thân là Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.

Sau hơn 21 năm hình thành và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 02 khu học xá toạ lạc tại khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh: Cơ sở 1 tại 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và Cơ sở 2 tại 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

Viện giáo dục Eduline - EGE và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) thỏa thuận hợp tác nhằm mang tới sinh viên của HUTECH những thông tin chính xác nhất về chương trình du học các nước, chương trình học tại các trường, thông tin học bổng của các nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Anh, Úc...

yesĐại học Ngoại thương

Trường Đại học Ngoại thương(tên tiếng Anh: Foreign Trade University, tên viết tắt: FTU) là một trường đại học kinh tế chuyên đào tạo về kinh tế và thương mại quốc tế của Việt Nam trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường luôn được đánh giá là những trường đại học danh tiếng top đầu tại Việt Nam. Hiện nay, trường có 3 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Quảng Ninh với 16 khoa, 11 phòng ban và nhiều trung tâm, viện nghiên cứu trực thuộc.

Viện giáo dục Eduline - EGE đã liên kết hợp tác giới thiệu và ký thỏa thuận tuyển sinh với trường để giới thiệu với sinh viên của trường các chương trình du học các nước, chương trình học bổng, quỹ hỗ trợ tài chính du học của các trường như Đại học Angelo State, trường BCIT.....

Và còn rất nhiều đối tác uy tín khác. Viện giáo dục Eduline - EGE luôn luôn mở rộng quan hệ hợp tác với các trường, các đối tác uy tín, tăng cường cải thiện chất lượng dịch vụ để giữ vững niềm tin với đối tác.