ĐỐI TÁC

Trong suốt quá trình hoạt động, viện giáo dục Eduline liên kết, hợp tác với hàng trăm đối tác danh tiếng trên toàn quốc và trên toàn thế giới với mục đích mang tới cho học sinh, sinh viên Việt Nam những chương trình học tập tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của từng sinh viên, với chi phí học tập phù hợp nhất.

Với nỗ lực không ngừng, viện giáo dục Eduline luôn được các trường chuyên nổi tiếng trong nước, các trường danh tiếng thế giới và các tổ chức giáo dục Quốc tế, các Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự các nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín. 

Viện giáo dục Eduline với văn phòng đại diện tại Washington D.C - Hoa Kỳ, đã được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Canada. Chúng tôi có những mối liên kết với hơn 300 trường ở Hoa Kỳ và hơn 100 trường tại các quốc gia khác đã thiết lập và phát triển nhiều chương trình học có ý nghĩa lâu bền cho học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và học sinh, sinh viên Quốc tế nói chung; tạo điều kiện cho các bạn trẻ từ những nền văn hóa khác nhau được trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng toàn cầu.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters

Vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học Eduline  để được hỗ trợ mọi thông tin về trường, các chương trình học và các chính sách về học bổng.