DU HỌC SINH PHÁP CHIA SẺ BÍ KÍP LỰA CHỌN LỘ TRÌNH HỌC THÍCH HỢP

Trần Bằng Việt là một trong số những du học sinh được Eduline tư vấn và đã rất thành công trong việc lựa chọn lộ trình để săn học bổng du học. Bạn hiện đang theo học hệ Thạc sĩ tại Trường Đại học Monterpellier, Pháp. Trong cuộc trò chuyện gần đây với Eduline, bạn đã không ngần ngại chia sẻ bí kíp săn học bổng của mình với mong muốn các bạn đi sau cũng có thể lựa chọn đúng lộ trình và thành công như mình.
 
Trước khi tìm đến Eduline, Việt và gia đình chưa có định hướng học tập rõ ràng và cũng chưa tìm hiểu kỹ về những vấn đề liên quan tới việc du học

Khó khăn gặp phải trong quá trình sẳn học bổng thạc sĩ cho Việt tại thời điểm đó là Việt có điểm GPA chưa thật sự nổi trội và bạn cũng chưa có chứng chỉ IELTS. Vậy mà chưa đầy 2 tuần, sau khi được Eduline tư vấn và định hướng, Việt và gia đình đã quyết định lựa chọn lộ trình học phù hợp tại Trường Đại học Monterpellier 3 - Pháp. 

Để trở thành sinh viên Đại Học Montpellier, đầu tiên Việt theo khoá học tiếng tại IEFE sẽ giúp bạn trau dồi tiếng Pháp nhanh nhất, sau đó bạn sẽ học tiếp ngành Vật lý y sinh cũng tại trường này.
Trong thời gian học tập tại IEFE bạn có nhiều cơ hội được tham gia vào cuộc sống của sinh viên tại trường Đại học Montpellier, giao lưu với sinh viên Pháp và sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới. Bên cạnh đó, Việt được học tiếng Pháp tại trường được giáo viên dạy chuyên nghiệp, bài bản, giúp trình độ ngoại ngữ của bạn tiến bộ nhanh chóng. 


Việt giao lưu cùng các sinh viên Quốc tế

Hơn nữa, khi lựa chọn lộ trình học như vậy học như vậy, Việt sẽ không cần mất quá nhiều thời gian vào việc học để thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp B2  tại Việt Nam mà sẽ học ngoại ngữ ngay trên quê hương của tiếng Pháp. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì học và thực hành tiếng Pháp cùng giáo viên và người dân bản địa sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn và rút ngắn được lộ trình học một cách đáng kể.
 

Sau khi khóa học kết thúc Việt đã nhận được thư mời nhập học hệ Thạc sĩ của Trường đại học Monterpellier. 

Bạn chia sẻ thêm: “ Ở đây, sinh viên Quốc tế được đối xử rất chiều chuộng so với sinh viên bản xứ, vì mình là khách nên đi tới đâu cũng được mọi người quý mến. Người dân ở đây cũng rất thân thiện " .

Trong thời gian học tập, Việt cũng tranh thủ đi du lịch những địa điểm gần trường để tìm hiểu và khám phá nền văn hóa cổ kính của nước Pháp. Bên canh đó cuối tuần Việt còn tham gia làm thêm để tích cóp kinh nghiệm, bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ du học sinh tương lai của Eduline cần tìm việc làm thêm khi đang đi học nhé.

Cùng chiêm du lịch nước Pháp qua ống kính của Việt thay lời cảm ơn gửi đến Eduline nhé:

Eduline cũng gửi lời chúc tới Việt, chúc bạn luôn luôn mạnh khỏe, giữ gìn sức khỏe để học tập tốt!t

 

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters