DU HỌC TIẾT KIỆM

Eduline xúc tiến các Chương trình du học chi phí thấp, Chương trình thực tập hưởng lương, Các khóa đào tạo ngắn hạn, Chương trình vừa học vừa làm nhằm giảm chi phí du học và mang lại cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục Quốc tế chất lượng cao cho học sinh, sinh viên Việt Nam. “Cứ đi là tới”, bỏ qua gánh nặng tài chính - Với chương trình Du học tiết kiệm, chỉ cần bạn có hoài bão và đủ đam mê, Eduline sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Đáp ứng nhu cầu của những người Việt trẻ giàu nghị lực và có đam mê học tập nhưng còn nhiều trở ngại trong vấn đề tài chính hay không đủ điều kiện đạt học bổng du học, Chương trình Du học tiết kiệm của Eduline với nhiều sự lựa chọn đem lại cơ hội khác không kém phần hấp dẫn so với các chương trình học bổng. Trong suốt quá trình hoạt động, bên cạnh việc hỗ trợ “săn”  học bổng cho học sinh, sinh viên Việt Nam còn chú trọng vào việc tìm kiếm các chương trình học với mức học phí “mềm”, hay các chương trình học kết hợp giữa việc học – thực hành – và làm việc hợp pháp để giúp các em không đáp ứng được các điều kiện trên vẫn có thể nâng cao trình độ học vấn, chú trọng phát triển các kỹ năng liên quan tới chuyên ngành đã được đào tạo tại môi trường Quốc tế và phát triển sự nghiệp sớm khi được tham gia trực tiếp vào môi trường làm việc tại nước ngoài.

Các chuyên ngành nổi bật đối với chương trình Du học tiết kiệm là: Công nghệ thông tin, Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL, Quản trị kinh doanh, Quản lý chuỗi cung ứng...

Đặc biệt, đối với các khóa đào tạo ngắn hạn (thường kéo dài từ 04 đến 06 tháng), sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ có cơ hội được cấp visa làm việc hợp pháp ít nhất từ 02 tháng tới 01 năm. Điều này là một tin vui đối với các bạn muốn đầu tư một quỹ thời gian ngắn hạn vào một lĩnh vực cụ thể mà mình đang theo đuổi nhưng vẫn được cọ sát với môi trường thực tế để có những trải nghiệm đích thực, giúp hình thành định hướng cho công việc sau này.