EDULINE SANG THĂM CÁC HỌC VIÊN DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Du học nước ngoài đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong một môi trường hoàn toàn khác biêt về ngôn ngữ cũng như văn hóa. Khác với Mỹ, Hàn Quốc mang trong mình nền văn hóa Phương Đông khá giống với Việt Nam chúng ta nên chắc hẳn việc du học tại đây sẽ dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với những học sinh vừa mới rời xa tổ ấm gia đình thì cảm giác nhớ gia đình, nhớ quê hương là điều không tránh khỏi. Hiểu được nỗi lo lắng của các bạn, Đoàn công tác Eduline đã có những chuyến viếng thăm các bạn sinh viên đang theo học tại Xứ Kim Chi để động viên , chia sẻ những khó khăn giúp các bạn có thêm động lực học tập và hơn nữa là đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Cũng trong chuyến viếng thăm này, các bạn sinh viên đã có những chia sẻ thú vị về nền văn hóa cũng như cuộc sống học tập nơi đây.

Cô bé Đỗ Hà Vi- học sinh trường THPT Nguyễn Trãi, Trực Ninh, Nam Định  cho biết: ấn tượng đầu tiên của em về trường học cũng như phỏng cảnh Hàn Quốc khá là đẹp và rộng rãi, tuy nhiên, vấn đề ngôn ngữ là rào cản lớn nhất, mặc dù đã học tiếng Hàn tại Việt Nam nhưng khi người Hàn nói chuyện thực tế lại quá khác và làm cô bé khá là shock. Nhưng chỉ sau 6 tháng, Hà Vi đã dần quen với cuộc sống nơi đây và bắt kịp khá nhanh.


 
Hội trưởng hội sinh viên Việt Nam tại trường ĐH Ulsan cho hay tại đây có hơn 200 sinh viên Việt Nam , mọi người đều quen biết nhau và cố gắng hỗ trợ nhau trong mọi hoạt động.
 
Ngoài ra, Eduline cũng đã có buổi giao lưu với hơn 50 bạn học viên  đã được nhập học thành công trong chuyến thăm này  và các bạn học viên cũng đã nhiệt tình hướng dẫn đoàn công tác Eduline tham quan tại một số địa điểm nổi tiếng ở đây.
 
 
Cùng thưởng thức các đồ ăn ngon đặc trưng tại Hàn Quốc

Kết thúc chuyến đi, chia tay trong sự quyến luyến, đoàn công tác Eduline đã trao những món quà nhỏ cho các bạn sinh viên tại đây và mong muốn các bạn sẽ nỗ lực học tập và thành công trên con đường mình đã chọn.

Chúc tất cả các bạn học tập tốt tại xứ sở kim chi nhé

(Hình ảnh trong bài viết được thực hiện bởi ban biên tập truyền thông Eduline, cấm sao chép không ghi rõ nguồn gốc dưới mọi hình thức)