NỮ SINH XUẤT SẮC ĐẠT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÂU ÂU

💚 Minh Châu - nữ sinh sinh năm 1995 là một cô nàng cá tính với nhiều hoài bão. Em đậu đại học Nông nghiệp Hà Nội, nhưng vì muốn thay đổi môi trường học, Minh Châu đã quyết tâm thử thách chính mình với quyết tâm săn học bổng du học. Quyết đinh này của Minh Châu đã được gia đình khích lệ và ủng hộ hoàn toàn.

Với học lực tương đối tốt, trong quá trình tìm hiểu học bổng của các quốc gia nổi tiếng trên thế giới em cũng gặp đôi chút bối rối trước rất nhiều lựa chọn. Sau khi được Eduline định hướng chương trình học phù hợp và săn được học bổng toàn phần theo đúng nguyện vọng của em và gia đình đúng ngành học em yêu thích tại Ý - thiên đường du lịch. Kết quả của quá trình tìm hiểu dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn Eduline và thành tích học tập xuất sắc của mình, Minh Châu đã ẵm được 1 suất học bổng toàn phần ngành Văn hóa và ngôn ngữ Châu Âu của một trường đại học Ý trong niềm hân hoan và tự hào của gia đình.

💚 Minh Châu hiện đang học tập rất tốt tại trường và đã khá quen thuộc với cuộc sống sinh hoạt của những người dân Ý. Em cũng lên kế hoạch khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Ý. Em chia sẻ : “Bây giờ đang là thời điểm thi cuối kỳ, nên bài vở rất nhiều, em muốn tập trung hoàn toàn vào việc ôn thi. Sau khi thi xong em sẽ nghỉ xả hơi dài ngày và sẽ cùng các bạn tìm hiểu, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trong dịp lễ Giáng sinh tại Ý. Ở đây cũng có rất nhiều bạn du học sinh Việt Nam, nên tuy lần đầu sống xa gia đình và phải hòa nhập vào một môi trường ơi nhưng em thích nghi rất nhanh và không bỏ sót hoạt động văn hóa nào của trường".

Ở nước Ý xa xôi, Minh Châu cũng muốn gửi cho chúng ta chút không khí Giáng Sinh sớm. Ngày lễ Noel đang đến rất gần rồi phải không các bạn? Chúng ta cùng chúc cho Minh Châu có một kỳ thi đạt kết quả cao và một mùa Giáng Sinh an lành nhé.

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters