PHỎNG VẤN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI VĂN PHÒNG EDULINE HÀ NỘI

Không ít học sinh ước mơ một ngày cầm trên tay tấm visa Mỹ, chinh phục miền đất hứa. Nhưng làm thế nào để chinh phục nó, chắc nhiều bạn còn đang mông lung, không biết nên bắt đầu và thực hiện ra sao?

Hiểu mong muốn ấy, ngày 22/03/2018 vừa qua, cô Sarah Mackey –Phòng tuyển sinh và đào tạo Quốc tế đại học Northern Kentucky University đã có buổi trao đổi, phỏng vấn dành những suất học bổng giá trị lên tới 100%, 90% hệ đại học và thạc sĩ cho các bạn học sinh chuyên Khoa học Tự nhiên, chuyên Sư phạm, đại học Ngoại thương, học sinh THPT địa bàn Hà Nội .

Buổi phỏng vấn diễn ra tại trụ sở chính văn phòng Eduline : Tầng 11, tòa nhà Sở công nghệ thông tin và truyền thông, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội. Đón tiếp cô Sarah là bà Nguyễn Thảo-Giám đốc Eduline Academy, đại diện trường NKU tại Việt Nam. Bà Thảo vui mừng khẳng định: Eduline Academy mong muốn đây là bước khởi đầu tốt đẹp trong việc hợp tác lâu dài giữa hai trường trong tương lai. Cô Sarah đánh giá cao cơ hội hợp tác lần này, hy vọng sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho những bạn học sinh, sinh viên Việt Nam chạm tới “American Dream

Buổi gặp gỡ có sự hiện diện của hơn 20 bạn học sinh và các bậc phụ huynh  đến xét hồ sơ, phỏng vấn và tìm hiểu chương trình học bổng hệ đại học và sau đại học trường NKU. Cô Sarah và bà Thảo-Giám đốc Eduline Academy đã có buổi chia sẻ gần gũi,giải đáp những thắc mắc về cuộc sống, sinh hoạt, chương trình học tập và ngoại khóa cho các bạn học sinh. 

Đặc biệt các bạn ở xa không ra được Hà Nội, có mong muốn được phỏng vấn với cô Sarah Mackey-Phòng tuyển sinh vào đào tạo Quốc tế đại học NKU, sẽ được phỏng vấn online trực tiếp qua skype. 

Cô Sarah nói chuyện và phỏng vấn với từng bạn có mặt tại Văn phòng Eduline. Đã có nhiều bạn có thành tích xuất sắc chinh phục được gói học bổng cao 90%, 80% suốt  4 năm đại học tại Mỹ. Cô Sarah và bà Thảo-Eduline Academy, đại diện trường NKU tại Việt Nam rất ấn tượng  với nhiều hồ sơ có năng lực học tập và giao tiếp lưu loát, tiêu biểu có em Lê Thành Trung chuyên Sư phạm được đại diên trường gửi khen ngợi.

 

Bà Thảo-Giám đốc Eduline Academy nhấn mạnh: Eduline sẽ cố gắng giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh trong suốt quá trình học và làm quen tại môi trường mới, đất nước mới.

Buổi phỏng vấn tại Văn phòng Eduline Hà Nội kết thúc tốt đẹp, mở ra một hành trình mới cho nhiều bạn học sinh thực hiện ước mơ của chính mình. Eduline chúc các em luôn mạnh khỏe, cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức, sớm thành công trên con đường du học Mỹ.