Visa định cư & việc làm

1. Dịch vụ tư vấn visa đầu tư tại Mỹ

Đây là một trong những cách để lấy Thẻ xanh tại Hoa Kỳ. Nguyên đơn EB-5 phải đã hoặc đang tích cực đầu tư vào một doanh nghiệp thương mại mới có lợi cho nền kinh tế Mỹ. Giá trị tối thiểu của vốn đầu tư phụ thuộc vào vị trí đầu tư. Nộp hồ sơ xin Visa EB-5 sẽ mất khoảng 9-15 tháng. Sau khi nộp đơn với USCIS để loại bỏ điều kiện trên thẻ xanh, nguyên đơn sẽ được cấp một thẻ xanh chính thức với thời hạn 39-51 tháng tính từ ngày nộp đơn.

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN VISA EB-5

Năm 1990, Quốc hội Mỹ thông qua luật EB-5 nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Mỹ, tạo thêm việc làm cho người bản xứ, góp phần phát triển đất nước. Mỗi năm, chính phủ Mỹ dành 10.000 thẻ xanh (visa thường trú) cho diện nhập cư này. Trong đó có 3.000 thẻ xanh được ấn định cho các nhà đầu tư tham gia vào dự án thuộc quản lý của Regional Center (RC).

Để có được visa EB-5, các cá nhân phải đầu tư 1.000.000 USD (hoặc ít nhất là $ 500,000 USD vào một “Khu vực tuyển dụng mục tiêu” – khu vực có tỉ lệ thất nghiệp cao hoặc khu vực nông thôn) cho một công ty Mỹ. Trong quá trình này, họ phải tạo ra hoặc duy trì ít nhất 10 việc làm cho người lao động Mỹ (không bao gồm nhà đầu tư và gia đình của họ).

Ưu điểm của Visa EB-5

  • Thường trú tại Hoa Kỳ
  • Được hưởng hầu hết các quyền lợi hợp pháp tại Hoa Kỳ (trừ quyền bầu cử)
  • Tạo điều kiện để xin quốc tịch Hoa Kỳ trong tương lai

Dịch vụ liên quan đến Visa EB-5 mà Eduline cung cấp

  • Cung cấp các lựa chọn đầu tư chất lượng cao cho khách hàng lựa chọn để có đủ điều kiện cho chương trình đầu tư vốn EB-5
  • Là cầu nối giữa nhà đầu tư và đối tác pháp luật của chúng tôi – Tucker & Associates PLLC để giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của nhà đầu tư
  • Là đại diện tại Hoa Kỳ giúp nhà đầu tư tìm kiếm các dự án, xin đầu tư kinh doanh

Phí dịch vụ:

Phí dịch vụ tùy thuộc vào mỗi trường hợp và những dịch vụ kèm theo, vui lòng liên hệ với Eduline để được cung cấp thông tin chi tiết.

 

2. Dịch vụ tư vấn việc làm và định cư Canada

Canada là một nước đa chủng tộc và văn hóa, chính vì vậy môi trường sống ở đây rất thân thiện và cởi mở. Hơn nữa với chính sách mở rộng cửa, Canada đang thực sự là một điểm đến hứa hẹn. Có nhiều phương thức để có thể định cư tại Canada thông qua diện tay nghề, diện đầu tư và du học.

Đối với loại hình đầu tư,mục đích cơ bản của chương trình di trú mà chính phủ thiết lập là khuyến khích người nước ngoài có kinh nghiệm kinh doanh đăng ký định cư tại Canada: thu hút nguồn tiền và kinh nghiệm của họ để cống hiến vào sự phát triển kinh tế của Canada, mang cơ hội làm việc tới cho người dân Canada.

Đối với du học sinh, sau khi tốt nghiệp, họ sẽ được phép ở lại làm việc từ 1 tới 3 năm tùy theo từng chương trình học. Sau 2-3 năm kinh nghiệm làm việc, du học sinh tại Canada sẽ được phép xin PR để định cư lâu dài.

Eduline với văn phòng đại diện tại Washington D.C – Hoa Kỳ, có lợi thế trong việc hỗ trợ cho sinh viên các dịch vụ như tư vấn việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Những việc làm đang có nhu cầu cao tại Canada:

Hiện nay, những ngành nghề đang có nhu cầu cao tại Canada thuộc các lĩnh vực tài chính, kế toán, bán hàng, công nghệ thông tin và di động, tâm lý, sức khỏe, xã hội và xây dựng. Tất cả các ngành nghề yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng, cá biệt có một số ngành đòi hỏi trình độ thạc sĩ và thông thạo ít nhất 1 trong 2 ngoại ngữ chính là Anh và Pháp.

– Tài chính kế toán

– Bán hàng chuyên nghiệp

– Công nghệ thông tin

– Dược sĩ, Trợ lý y tá, điều dưỡng ở các viện dưỡng lão

– Chuyên viên tư vấn tâm lý xã hội

– Kỹ thuật viên y khoa và xét nghiệm

– Quản lý nhân sự, chuyên viên nhân sự

– Chuyên viên phục hồi chức năng, tâm lý

– Quản lý xây dựng

Chương trình Định cư Canada sau du học – CEC (Canadian Experience Class)

Chương trình CEC hướng đến những ứng viên có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc lành nghề, chuyên môn, hoặc kỹ thuật ở Canada. Điều kiện của chương trình vẫn được giữ nguyên với hệ thống mới Express Entry, tuy nhiên có một số thay đổi như sau:

Theo kế hoạch nhập cư của chính phủ Canada trong năm 2015, CEC sẽ tiếp nhận một lượng lớn hồ sơ định cư, đạt mức cao nhất từ trước đến nay. Hơn nữa, các ứng viên đủ điều kiện đã học tập và làm việc tại Canada có thể nhận thêm điểm thưởng của CRS dựa trên yếu tố nguồn vốn nhân lực và chuyển giao kỹ năng.